Blog Single

Danh Sách Khu Công Nghiệp Ở Hóc Môn

Những năm trở lại đây, Hóc Môn trở thành địa điểm tập trung của nhiều khu công nghiệp lớn. Trong bài viết dưới đây, Xe Cẩu Xuân Mười sẽ cung cấp cho bạn đọc danh sách khu công nghiệp ở Hóc Môn phát triển bậc nhất TP. Hồ Chí Minh. Chắc chắn đây sẽ là những thông tin có ích cho công việc kinh doanh của bạn.

Nội dung bài viết

Giới thiệu về huyện Hóc Môn

Hóc Môn là một huyện thị ở ngoại thành phía Tây Bắc thành phố Hồ Chí Minh. Huyện nằm cạnh huyện Củ Chi và quận 12. Nơi đây còn tiếp giáp với thị xã Thuận An của tỉnh Bình Dương và huyện Đức Hòa của tỉnh Long An.

Bản đồ hành chính huyện Hóc Môn
Bản đồ hành chính huyện Hóc Môn

Trong thời kỳ kháng chiến chống Pháp khốc liệt, huyện còn được biết đến với tên gọi “Mười tám thôn vườn trầu” .Với diện tích 109 km2, huyện Hóc Môn có 12 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc. Trong đó, bao gồm 1 thị xã Hóc Môn và 11 xã.

Huyện Hóc Môn có điều kiện tự nhiên khá thuận lợi, phục vụ cho các hoạt động công nghiệp, vận tải. Hệ thống đường quốc lộ, tỉnh lộ, đường vành đai ở đây được chú trọng xây dựng và đã hoàn thiện. Mặt khác, hệ thống sông ngòi, kênh rạch ở đây cũng rất phát triển, thuận tiện cho giao thông đi lại.

Xem thêm: Danh sách khu công nghiệp Tây Bắc TPHCM

Danh sách khu công nghiệp ở Hóc Môn phát triển bậc nhất TP. Hồ Chí Minh

Địa bàn huyện Hóc Môn hiện nay tập trung khá nhiều khu công nghiệp đa dạng về quy mô, ngành nghề. Dưới đây là những khu công nghiệp ở Hóc Môn phát triển nhất hiện nay:

1. Cụm công nghiệp Nhị Xuân

Địa chỉ: tọa lạc trên đường Nguyễn Văn Bứa, xã Xuân Thới Sơn, huyện Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh

Địa chỉ đầu tiên trong danh sách khu công nghiệp ở Hóc Môn phát triển bậc nhất TP. Hồ Chí Minh là cụm công nghiệp Nhị Xuân. Cụm công nghiệp này có chủ đầu tư là Lực lượng Thanh niên xung phong thành phố. Nơi đây là tổ hợp các cụm đa ngành và công nghiệp hỗ trợ với mục đích không gây ô nhiễm môi trường.

Cụm công nghiệp Nhị Xuân có quy mô xây dựng rất lớn, rộng hơn 180ha và có dự tính sẽ mở rộng thêm. Mặt khác, cụm công nghiệp còn tiếp giáp với các trục đường lớn, tỉnh lộ và kết nối với khu đô thị Tây Bắc. Nhờ đó, mang lại nhiều thuận lợi cho các hoạt động sản xuất, vận tải.

Xem ngay:  Bảng tra tải trọng cáp thép cơ bản

2. Khu công nghiệp Dương Công Khi

Địa chỉ: tọa lạc tại 777 Dương Công Khi, xã Xuân Thới Thượng, huyện Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh

Ít người biết khu công nghiệp Dương Công Khi được phát triển từ dự án của tập đoàn Tân Phú Cường. Ở đây gồm cụm chuyên ngành chế biến lương thực, thực phẩm. Vì vậy, ngoài việc sản xuất, khu công nghiệp này chủ yếu phục vụ đời sống của công nhân viên.

Khu công nghiệp chủ yếu phục vụ đời sống của công nhân viên
Khu công nghiệp chủ yếu phục vụ đời sống của công nhân viên

Tổng diện tích ở đây chỉ ở mức tương đối là 2.7ha. Trong đó, bao gồm 2 xưởng sản xuất, khu văn phòng, các công trình phụ, bãi để xe, nhà ăn của công nhân,… Khu công nghiệp Dương Công Khi cũng có vị trí địa lý khá thuận tiện cho việc đi lại. Mỗi ngày, xe buýt đi về trung tâm TP. Hồ Chí Minh đều đi qua đây và chỉ mất 40 phút di chuyển.

Xem thêm:

3. Khu dân cư công nghiệp Bà Điểm – Xuân Thới Thượng

Địa chỉ: ngụ tại ấp Tiền Lân, xã Bà Điểm, huyện Hóc Môn, TP Hồ Chí Minh

Khu dân cư công nghiệp Bà Điểm là cái tên tiếp theo trong danh sách khu công nghiệp ở Hóc Môn phát triển nhất TP. Hồ Chí Minh. Quy mô của khu vực này lên đến 200ha với lượng dân số sinh sống và  làm việc cực lớn.

Khu công nghiệp tại đây đều được nối liền với nhau nhờ vào sự thuận tiện của các trục đường chính. Dự đoán không chỉ hiện tại mà trong tương lai, đây sẽ là phát triển đô thị hóa trung tâm của huyện Hóc Môn.

4. Khu công nghiệp Tân Hiệp A

Địa chỉ: tọa lạc tại xã Tân Hiệp, huyện Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh

Với tổng diện tích lên tới 290ha, nơi đây được chia thành khu công nghiệp Tân Hiệp A và Tân Hiệp B. Khu công nghiệp này sở hữu vị trí địa lý thuận tiện cho việc di chuyển. Bởi nó tiếp giáp với các tuyến đường trọng điểm, các đường quốc lộ lớn.

Mặt khác, khu công nghiệp Tân Hiệp A còn sở hữu cơ sở vật chất hiện đại. Nhờ vậy mà thu hút nhiều nhà đầu tư tiềm năng đến đây.

Danh sách khu công nghiệp ở Hóc Môn
Khu công nghiệp Tân Hiệp A có diện tích lên đến 290ha

5. Khu công nghiệp Tân Thới Nhì

Địa chỉ: Xã Tân Thới Nhì huyện Hóc Môn, TP Hồ Chí Minh

Xem ngay:  Xe cẩu Mitsubishi - Lịch sử phát triển và ưu điểm nổi bật

Khu công nghiệp Tân Thới Nhì là một trong những khu công nghiệp hàng lớn tại huyện Hóc Môn. Sau nhiều năm phát triển, Tân Thới Nhì ngày càng mở rộng diện tích xây dựng, có thêm nhiều cụm công ty mọc lên, đáp ứng tốt nhu cầu sản xuất cũng như việc làm cho người dân tại đây.

Song song cùng khu công nghiệp, tại đây còn đang mở rộng thêm nhiều dự án quy mô lớn như khu dân cư, khu chung cư với các căn hộ tiện nghi đi cùng mức giá vừa phải. Mở ra khu vực sinh sống và làm việc thật tốt cho cư dân.

6. Khu công nghiệp Khánh Đông 

Địa chỉ: Số 5A quốc lộ 22, Xã Xuân Thới, huyện Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh

Khu công nghiệp Khánh Đông có bề dày lịch sử hoạt động gần 20 năm. Sự có mặt của khu công nghiệp Khánh Đông đã thúc đẩy vùng quê nghèo khó bước lên tầm cao mới, trở thành khu đô thị hiện đại, văn minh của khu vực Bắc TP HCM.

Các hạng mục cơ sở hạ tầng tại khu công nghiệp Khánh Đông được đầu tư đồng bộ, hiện đại. Kho xưởng rộng rãi đáp ứng tốt cho nhu cầu cất giữ hàng hóa công nghiệp số lượng lớn.

Với tiềm lực phát triển mạnh mẽ và sự đầu tư nghiêm túc, khu công nghiệp Khánh Đông đang dần phát triển và tiếp tục đầu tư mở rộng để cạnh tranh cùng các khu công nghiệp khác tại huyện Hóc Môn nói riêng hay tại thành phố Hồ Chí Minh nói chung.

Những con đường “tơ lụa”

Một số đường sẽ mở, cải tạo, mở rộng theo quy hoạch ở huyện Hóc Môn như: Đường Vành đai 3; Đường Vòng cung Tây Bắc thành phố; đường N6 nối dài, đường dọc Kênh Xáng, đường dọc Rạch Tra, đường nối Kênh Xáng – Vòng cung Tây Bắc… Trong đó, đường Vành đai 3 là một trong những dự án lớn trên địa bàn huyện Hóc Môn.

Vậy khi đường mở, các khu công nghiệp, công ty ngày càng lớn mạnh, làm ăn thịnh vượng, đều sẽ có nhu cầu tham khảo thêm: Dịch vụ thuê cẩu- Bảng giá thuê cẩu Xuân Mười

Dịch vụ xe cẩu giá rẻ phục vụ nhu cầu các khu công nghiệp tại Hóc Môn

Các khu công nghiệp phát triển đều có nhu cầu sử dụng dịch vụ xe cẩu để vận chuyển hàng hóa. Hiểu được điều đó, công ty Xuân Mười đã cho ra đời các dịch vụ xe cẩu giá rẻ.

Xem ngay:  Dịch vụ thuê xe cẩu nhỏ chất lượng

Chúng tôi đã hoạt động nhiều năm tại Hóc Môn trong lĩnh vực cho thuê xe cẩu và cung cấp dịch vụ cẩu hàng. Công ty đã thực hiện hàng trăm dự án lớn nhỏ cho các khu công nghiệp tại TP Hồ Chí Minh và các nơi lân cận.

Xe cẩu Xuân Mười là đơn vị cung cấp dịch vụ xe cẩu uy tín, chất lượng
Xe cẩu Xuân Mười là đơn vị cung cấp dịch vụ xe cẩu uy tín, chất lượng

Những con số ấn tượng mà công ty Xuân Mười đã đạt được trong suốt thời gian hoạt động:

 • 354 hợp đồng cho thuê xe cẩu được ký kết
 • 295 dự án cẩu hàng hóa theo yêu cầu đã hoàn thành
 • 145 xe cẩu đầu kéo đã được cho thuê
 • 128 cẩu hàng siêu trường siêu trọng cung cấp cho các cá nhân và doanh nghiệp

Đến với xe cẩu Xuân Mười, bạn có thể hoàn toàn an tâm vào chất lượng dịch vụ. Chúng tôi cam kết sẽ vận chuyển hàng hóa an toàn, thuận tiện và nhanh chóng nhất có thể.

Xem thêm: Top 10 địa danh nổi tiếng ở Hóc Môn

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ thuê xe cẩu tại Xe Cẩu Xuân Mười

 • Giá thành cho thuê xe cẩu tự hành rẻ và tốt nhất hiện nay trên thị trường.
 • Số lượng đầu xe lớn nên không hề tồn tại tình trạng thiếu xe trong mọi tình huống.
 • Các tư vấn viên luôn nhiệt tình hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc từ khách hàng.
 • Đội ngũ nhân viên được đào tạo chất lượng, bài bản và có kinh nghiệm lâu năm trong ngành vận chuyển hàng hóa.
 • Sở hữu các xe được đầu tư mới và bảo dưỡng thường xuyên nên sẽ không xảy ra trục trặc trong quá trình sử dụng.
 • Thủ tục thuê xe cực kì đơn giản và nhanh chóng.

Xem thêm:

Lời kết

Trên đây là danh sách khu công nghiệp ở Hóc Môn phát triển bậc nhất TP. Hồ Chí Minh. Mong rằng qua bài viết, bạn đã có thêm những thông tin bổ ích. Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ xe cẩu, hãy liên hệ với xe cẩu Xuân Mười. Sự hài lòng của khách hàng chính là niềm hạnh phúc của chúng tôi!

Mọi thông tin vui lòng liên hệ

CÔNG TY TNHH TMDV VẬN TẢI XUÂN MƯỜI

 • Địa chỉ: 16/4F ấp Mỹ Hòa 1, Xã Trung Chánh, Huyện Hóc Môn, TP Hồ Chí Minh
 • Hotline / Zalo: 0908 828 115 – 0938 828 115
 •  Email: muoixuanpp@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *