Là một cái tên mới nổi bật trong dịch vụ cho thuê xe cẩu giá rẻ tại Thành phố Hồ Chí Minh. Xuân Mười luôn cam kết chất lượng dịch vụ và giá thành tốt nhất cho quý khách hàng. Và để thuận lợi cho người tiêu dùng trong việc đưa ra các quyết định lựa chọn dịch vụ vận tải phù hợp. Sau đây chính là điều khoản sử dụng của công ty TNHH vận tải Xuân Mười mà bạn nên biết.

Thông tin khách hàng cung cấp

Mọi thông tin của khách hàng đều là những nội dung quan trọng và được Xuân Mười cam kết bảo mật trong suốt quá trình làm việc của chúng tôi.

Khi nhận yêu cầu về dịch vụ từ phía khách hàng, phía Xuân Mười có thể yêu cầu bạn cho biết một số thông tin cá nhân như: địa chỉ, thư tín, số điện thoại, email, và một số thông tin khác nếu chúng cần thiết cho quá trình cung cấp dịch vụ. 

Vì vậy, tất cả các thông tin bạn cung cấp sẽ được sử dụng để nâng cao chất lượng dịch vụ mà Xuân Mười cung cấp cho bạn.

dieu khoan su dung 1
Hình 1: Mọi thông tin của khách hàng được cam kết bảo mật an toàn

Chúng tôi luôn giữ gìn, áp dụng những chính sách bảo mật tốt nhất nhằm bảo vệ dữ liệu thông tin cá nhân của bạn khỏi mọi hành vi truy cập trái phép, phá hoại, sử dụng, chỉnh sửa và tiết lộ, ngoại trừ những điều được đưa ra dưới đây:

 • Chúng tôi được quyền tiết lộ những thông tin cá nhân của bạn cho bên thứ ba nếu bạn đồng ý.
 • Chúng tôi được quyền tiết lộ những thông tin cá nhân mà bạn cung cấp cho các chi nhánh và đại lý của mình và những đối tác tiếp nhận khảo sát sản phẩm. Đặc biệt, những đối tượng này chỉ được phép truy cập thông tin cá nhân của bạn ở mức độ cần thiết để thực hiện công việc. Và hoàn toàn không được phép chia sẻ thông tin của bạn với bất cứ bên thứ ba nào khác.
 • Chúng tôi có thể tiết lộ những thông tin mà bạn cung cấp nếu các cơ quan nhà nước có thẩm quyền yêu cầu. Hoặc nếu chúng tôi tin rằng làm như vậy là cần thiết để: 
  • (a) phù hợp với những đòi hỏi hợp pháp hoặc tuân theo quy trình hợp pháp; 
  • (b) bảo vệ quyền hoặc tài sản của công ty Xuân Mười hoặc những công ty liên kết; 
  • (c) ngăn chặn tội ác hoặc bảo vệ quốc gia; 
  • Hoặc (d) bảo vệ an toàn cá nhân của người sử dụng hoặc công chúng.
dieu khoan su dung 2
Hình 2: Điều khoản sử dụng tại Xuân Mười được quy định rõ ràng

Thông tin dịch vụ

 • Thời điểm giao dịch giữa Xuân Mười với Quý Khách hàng được xác lập thông qua bản hợp đồng mà cả 2 bên cùng đọc và ký kết. Đây cũng là thời điểm quyền và nghĩa vụ giữa Quý Khách hàng và Xuân Mười phát sinh hiệu lực theo quy định pháp luật Việt Nam hoặc theo Điều ước quốc tế mà nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam là thành viên. 
 • Bằng việc sử dụng Dịch vụ vận tải Xuân Mười, Quý Khách hàng đã đọc, hiểu rõ, chấp nhận và đồng ý với điều khoản sử dụng này.
 • Dịch vụ mà Xuân Mười cung cấp là dịch vụ xe cẩu thuê tự hành và xe cẩu thuê đầu kéo tại địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh.
dieu khoan su dung 3
Hình 3: Quý khách hàng cần nắm rõ thông tin điều khoản sử dụng của Xuân Mười trước khi ký kết hợp đồng

Thay đổi nội dung dịch vụ và giá cả

Tất cả những hình ảnh minh họa, thông tin và bảng báo giá trên website của chúng tôi là chính xác vào thời điểm xây dựng website và thời điểm ký kết hợp đồng. 

Tuy nhiên, trong tương lai, chúng tôi có quyền thay đổi hoặc hủy bỏ loại hình dịch vụ, chỉnh sửa giá cả của dịch vụ được đề cập trên website vào bất cứ thời điểm nào mà không cần phải thông báo trước.

Trên đây chính là toàn bộ thông tin về điều khoản sử dụng của công ty vận tải Xuân Mười mà quý khách hàng cần nắm rõ. Quý khách hãy tham khảo kỹ lưỡng các nội dung để đưa ra lựa chọn phù hợp nhất với mình nhé! Để hiểu rõ hơn về các dịch vụ do Xuân Mười cung cấp, mời bạn ghé qua website https://xecauxuanmuoi.com/.