Chính sách bảo mật

Dù ở bất cứ thời điểm nào, bảo mật vẫn luôn là mối quan tâm hàng đầu của khách hàng mỗi khi quyết định sử dụng sản phẩm, dịch vụ ở bất kỳ doanh nghiệp, tổ chức nào. Với phương châm sự hài lòng của khách hàng là yếu tố tạo nên giá trị của thương hiệu. Công ty Trách nhiệm hữu hạn Vận tải Xuân Mười công khai đến quý khách hàng Chính sách bảo mật của công ty, với các Nguyên tắc bảo mật cụ thể sau:

Mục đích thu thập thông tin của khách hàng 

Công ty thu thập thông tin trực tiếp từ khách hàng và các nguồn khác nhau, đảm bảo cách thức minh bạch và hợp pháp.

Công ty thu thập thông tin cá nhân của khách hàng dựa trên mối quan hệ với chính khách hàng. Vận tải Xuân Mười chỉ thu thập những thông tin được yêu cầu hoặc có liên quan đến vấn đề cung cấp sản phẩm, dịch vụ, mục đích kinh doanh và nhằm hiểu rõ hơn nhu cầu của khách hàng.

chinh sach bao mat 1
Hình 1: Vận tải Xuân Mười chỉ thu thập thông tin cần thiết trong quá trình cung cấp sản phẩm, dịch vụ

Sử dụng Thông tin khách hàng

Công ty Vận tải Xuân Mười sẽ sử dụng thông tin của khách hàng cho các mục đích sau đây:

  • Công ty chỉ sử dụng hoặc tiết lộ thông tin cá nhân của khách hàng theo đúng mục đích cho công việc, hoặc vì các mục đích khác mà đã được khách hàng đồng ý, hoặc trong phạm vi mà pháp luật quy định. Vận tải Xuân Mười sẽ không chia sẻ thông tin cá nhân của khách hàng với bất kỳ cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp nào khác với mục đích tiếp thị sản phẩm hoặc dịch vụ, nếu không có sự chấp thuận từ phía khách hàng.
  • Trong một số trường hợp, trong khuôn khổ của pháp luật, chúng tôi sẽ chia sẻ thông tin của khách hàng trong nội bộ nhóm của công ty Vận tải Xuân Mười nhằm cung cấp cho khách hàng các thông báo quan trọng, những thông tin ưu đãi về các sản phẩm và dịch vụ khác. Khách hàng có quyền lựa chọn từ chối việc nhận các thông tin ưu đãi nêu trên.
  • Thời gian lưu trữ thông tin khách hàng của vận tải Xuân Mười là không xác định (tùy thuộc vào thời gian hoạt động của công ty). Ngoài trừ trường hợp khách hàng tự yêu cầu hủy bỏ thông tin cho chúng tôi.
  • Công ty có quyền sử dụng thông tin để liên lạc, hỗ trợ liên lạc và giải quyết với khách hàng trong những trường hợp đặc biệt.
  • Công ty tập trung vào việc đảm bảo hồ sơ thông tin cá nhân của khách hàng luôn chính xác và được cập nhật liên tục, việc đó là cần thiết để có thể đạt được các mục đích sử dụng của thông tin.
chinh sach bao mat 2
Hình 2: Vận tải Xuân Mười cam kết sử dụng thông tin khách hàng trong phạm vi công việc

Cam kết Bảo mật

Vận tải Xuân Mười cam kết sẽ quản lý thông tin cá nhân của khách hàng dưới sự kiểm soát cẩn trọng của công ty. Công ty sẽ chịu trách nhiệm theo đúng pháp luật khi có bất kỳ sự rò rỉ thông tin nào gây ảnh hưởng đến quý khách hàng.

chinh sach bao mat 3
Hình 3: Vận tải Xuân Mười cam kết bảo mật thông tin 100%

Trên đây là toàn bộ thông tin về chính sách bảo mật của chúng tôi, qua đó khách hàng có thể hoàn toàn an tâm sử dụng các dịch vụ cẩu hàng hay thuê xe cẩu hàng của chúng tôi mà không cần phải lo lắng về vấn đề bảo mật thông tin cá nhân. 

Xe Cẩu Xuân Mười là thương hiệu của CÔNG TY TNHH TMDV Vận Tải Xuân Mười, chuyên cung cấp các dịch vụ xe cẩu hàng hóa đa dạng. Chúng tôi tự hào khi sở hữu đội ngũ tài xế với nhiều năm kinh nghiệm, hệ thống xe cẩu chất lượng cao cùng giá cả phải chăng, sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu của quý khách hàng. Nếu quý khách hàng có bất kỳ thắc mắc hay nhu cầu sử dụng dịch vụ, hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:

  • Hotline: 0908 828 115
  • Email: muoixuanpp@gmail.com
  • Địa chỉ: 16/4F ấp Mỹ Hòa 1, Xã Trung Chánh, Huyện Hóc Môn, Thành Phố Hồ Chí Minh