Là một loại hình dịch vụ vừa mới phát triển mạnh trong những năm gần đây. Thế nhưng, sự ra đời của các dịch vụ xe cẩu lại đáp ứng rất chuẩn xác các mong muốn từ phía khách hàng là doanh nghiệp chuyên cung ứng hàng hóa, vận tải. Nổi bật trong số đó, phải kể đến cái tên Xuân Mười – một công ty chuyên về dịch vụ xe cẩu giá rẻ tại địa bàn Thành Phố Hồ Chí Minh. Sau đây chính là những thông tin chi tiết về tuyên bố miễn trừ trách nhiệm của dịch vụ xe cẩu Xuân Mười.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm

 Xuân Mười tuyên bố miễn trừ với các trường hợp sau đây:

  • Trong trường hợp các sự kiện bất khả kháng xảy ra (Theo điều 156 Bộ luật Dân sự 2015). Ví dụ: sạt lở đất, hỏa hoạn, khu vực bị phong tỏa khẩn cấp,… khiến các bác tài của chúng tôi không thể di chuyển đến khu vực yêu cầu dịch vụ cẩu hàng/ xe.
tuyen bo mien tru trach nhiem 2
Hình 2: Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm khi thời gian đáp ứng dịch vụ bị chậm trễ do yếu tố ngoại cảnh
  • Đối với các mặt hàng dễ vỡ, quý khách hàng cần đóng gói chắc chắn để tránh trường hợp rơi vỡ. Dịch vụ cẩu hàng Xuân Mười sẽ không chịu trách nhiệm nếu bên chúng tôi hoàn thành công việc đúng hạn và không làm rơi rớt các thùng hàng trong quá trình vận chuyển.
  • Các dịch vụ được hoàn thành đúng hạn và đảm bảo sự an toàn nhưng khách hàng không hài lòng về loại xe được dùng để cẩu hàng,…  Trước khi đi vào kí kết hợp đồng, Xuân Mười đã cho các khách hàng xem xét, tham khảo các loại xe cẩu tốt nhất mà chúng tôi có. Quyết định lựa chọn xe cầu đến từ phía khách hàng nên chúng tôi không chịu trách nhiệm.
  • Các dịch vụ xe cẩu của Xuân Mười sẽ được đảm bảo chất lượng tốt nhất khi khách hàng thực hiện đúng theo trong hợp đồng về số lượng hàng hóa cho phép. Nếu có trường hợp khách hàng tự ý thêm bớt khối lượng hàng hóa, Xuân Mười sẽ không chịu trách nhiệm vì trường hợp này, quý khách hàng không tuân theo hạn mức tải trọng mà chúng tôi đã cam kết trong hợp đồng.
tuyen bo mien tru trach nhiem 3
Hình 3: Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm khi khách hàng tự ý thêm bớt khối lượng hàng hóa

Trên đây chính là toàn bộ thông tin về tuyên bố miễn trừ trách nhiệm của dịch vụ xe cẩu Xuân Mười. Mong rằng qua bài viết, quý độc giả đã có được những thông tin bổ ích và có cho mình những lựa chọn được dịch vụ xe cẩu tốt nhất nhé!