Blog Single

Dịch vụ thuê xe cẩu theo tháng uy tín

Ở Việt Nam, dịch vụ thuê xe cẩu theo tháng được áp dụng nhiều để vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh, thành phố lớn. Theo nhu cầu phát triển, dịch vụ này đang ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn. Dịch vụ Xe Cẩu Xuân Mười sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn.

Nội dung bài viết

Nhu cầu thuê dịch vụ thuê xe cẩu theo tháng?

Xe cẩu là loại xe tải thùng có gắn thêm cần cẩu ở trên để nâng, hạ, di chuyển hàng hóa, thiết bị có kích thước lớn. Đây là loại xe khá linh hoạt, được vận dụng nhiều bởi nó vừa có thể thực hiện việc nâng – hạ hàng hóa và vừa có thể vận chuyển hàng hóa với khoảng cách xa.

Xe cẩu là gì?
Xe cẩu là gì?

Không ngẫu nhiên mà dịch vụ thuê xe cẩu theo tháng được nhiều người quan tâm bởi sự ứng dụng đa dạng của loại xe này. Không chỉ được sử dụng trong các công trường, khu công nghiệp, xe cẩu cũng được ứng dụng nhiều trong cuộc sống hàng ngày.

Bạn có thể sử dụng chúng để làm các công việc như: vận chuyển đồ đạc khi chuyển nhà, cứu hộ xe gặp nạn… Chính vì vậy, ngày càng có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thuê xe cẩu trên thị trường.

Trong đó, Xe Cẩu Xuân Mười với thời gian hoạt động đủ để cho khách hàng thấy được sự uy tín và giúp khách hàng yên tâm khi thuê xe cẩu. Chỉ cần khách hàng liên hệ, nhân viên sẽ nhanh chóng tư vấn chi tiết để khách hàng chọn được dịch vụ phù hợp. Đặc biệt, bảng giá cùng hợp đồng thuê xe luôn đảm bảo minh bạch, rõ ràng.

Xem ngay:  Dịch vụ thuê xe cẩu 5 tấn tại Xuân Mười

Xem thêm:

Giá dịch vụ thuê xe cẩu theo tháng tại Xuân Mười

Dịch vụ thuê xe cẩu theo tháng tại Xuân Mười được ứng dụng nhiều phải kể đến là loại xe cẩu tự hành. Xe tuy có nhiều hạn chế về trọng tải, chiêu cao nâng hàng so với xe cẩu chuyên dụng, nhưng xe lại có nhiều ưu điểm khác. Tốc độ di chuyển của xe linh hoạt hơn, dễ dàng đi đến các địa điểm, khu vực thi công theo yêu cầu khách hàng.

Lưu ý chọn loại xe cẩu phù hợp
Lưu ý chọn loại xe cẩu phù hợp

Nhưng nhược điểm của xe cẩu tự hành chính là khó đáp ứng được nhu cầu của những công trình tầm cao cần nâng hàng trọng tải lên tới 400 tấn. Trong trường hợp này thì xe cẩu chuyên dụng sẽ đươc ưu tiên hơn xe cẩu tự hành.

Với dịch vụ thue xe cẩu theo tháng, mức giá được áp dụng tại Xuân Mười sẽ dao động từ 50.000.000VNĐ – 90.000.000VNĐ/26 ca. Mức giá này có tăng giảm tùy theo tải trọng và các yêu cầu đi kèm.

Ngoài ra, nếu bạn chỉ có nhu cầu thuê theo ngày, bạn cũng có thể lựa chọn với mức giá từ 2.000.000VNĐ – 3.500.000VNĐ/ngày/7 tiếng tùy theo tải trọng xe.

Dịch vụ thuê xe cẩu theo tháng của Xuân Mười có ưu điểm gì?

Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật, lái xe có chuyên môn cao, Xe Cẩu Xuân Mười là đơn vị uy tín trong việc cung cấp dịch vụ thuê xe cẩu theo tháng. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm với chất lượng công việc của mình. Xuân Mười luôn đảm bảo chất lượng dịch vụ nhanh chóng, hiệu quả.

Xem ngay:  Dịch vụ thuê xe cẩu 2 tấn chất lượng
Dịch vụ của Xuân Mười có ưu điểm gì?
Dịch vụ của Xuân Mười có ưu điểm gì?

Mặc dù mới xuất hiện trên thị trường nhưng dịch vụ tại đây vẫn được đánh giá cao, số lượng xe cẩu nhiều để phục vụ khách hàng. Bạn sẽ không phải lo vấn đề bị thiếu xe hay gặp trục trặc khi vận chuyển.

Khách hàng cũng được đảm bảo các quyền lợi như:

  • Giá thành cạnh tranh trên thị trường
  • Số lượng xe nhiều, không có tình trạng thiếu xe
  • Tư vấn viên nhiệt tình hỗ trợ giải đáp cho khách hàng
  • Nhân viên được đào tạo bài bản, kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực vận chuyển
  • Xe luôn được đầu tư mới, bảo dưỡng thường xuyên
  • Thủ tục thuê xe nhanh chóng, đơn giản

Nếu bạn đang có nhu cầu dịch vụ thuê xe cẩu theo tháng, hãy liên hệ Xe Cẩu Xuân Mười nhé.

Thông tin liên hệ

  • Hotline: 0908 828 115
  • Email: muoixuanpp@gmail.com
  • Địa chỉ: 16/4F ấp Mỹ Hòa 1, Xã Trung Chánh, Huyện Hóc Môn, TP Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *