Blog Single

Dịch vụ thuê xe cẩu 1 tấn là gì? Lý do cần thuê xe cẩu?

Trên thị trường hiện nay, việc vận chuyển hàng hóa đến các khu dân cư có thể gặp nhiều khó khăn. Bởi vậy, dịch vụ thuê xe cẩu 1 tấn chính là sự lựa chọn thuận tiện cho các doanh nghiệp, cá nhân. Việc này sẽ giúp bạn tối ưu các cung đường phục vụ cho việc chở hàng hóa. Xe Cẩu Xuân Mười sẽ giúp bạn tìm hiểu dịch vụ này.

Nội dung bài viết

Dịch vụ thuê xe cẩu 1 tấn tại Xuân Mười hết bao nhiêu?

Xe cẩu Xuân Mười được biết đến là một đơn vị chuyên cho thuê xe cẩu tự hành đời mới tại TP.HCM. Xuân Mười tự hào với đội ngũ điều hành, quản lý, nhân viên kỹ thuật có tay nghề cao. Đặc biệt, lái xe có nhiều kinh nghiệm, đảm bảo sự an toàn cho hàng hóa trên suốt dọc đường di chuyển.

Với dịch vụ thuê xe cẩu 1 tấn, Xuân Mười luôn hướng đến đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Đội ngũ nhân viên tâm huyết, cam kết quá trình vận chuyển đảm bảo an toàn cho hàng hóa. Thời gian giao hàng nhanh chóng và đúng giờ.

Khi nào cần dùng đến xe cẩu?
Khi nào cần dùng đến xe cẩu?

Xuân Mười là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe cẩu tự hành đời mới, dịch vụ giá rẻ tại nhiều khu vực TPHCM như: Hóc Môn, Củ Chi, Quận 12…

Giá thuê xe cũng hợp lý với người tiêu dùng như:

Thuê xe cẩu theo ngày: từ 2.000.000VNĐ – 3.500.000VNĐ/ngày/7 tiếng tùy tải trọng xe

Thuê xe cẩu theo tháng: từ 50.000.000VNĐ – 90.000.000VNĐ/26 ca, có tăng giảm tùy theo tải trong xe và yêu cầu kèm theo

Dịch vụ cho thuê xe cẩu 1 tấn thuận tiện

Xe cẩu kèm theo thùng chuyên chở rất tiện dụng cho việc chở hàng hóa từ nơi này đến nơi khác cho đúng tiến độ công việc. Các doanh nghiệp khi sử dụng dịch vụ thuê xe cẩu 1 tấn cũng có lợi ích cho công việc hiệu quả cao. Chi phí bỏ ra không quá lớn nhưng có nhiều lợi nhuận, tiết kiệm thời gian, công sức bỏ ra.

Xe cẩu 1 tấn dễ dàng di chuyển
Xe cẩu 1 tấn dễ dàng di chuyển

Đặc biệt, trong các khu đông dân cư, họp chợ… thì những chiếc xe trọng tải lớn cũng khó lòng vượt qua. Lúc này, các loại xe cẩu 1 tấn sẽ rất hữu ích và thuận lợi hơn trong việc di chuyển. Đi lại dễ dàng khiến cho công việc, hàng hóa được đến nơi kịp tiến độ để phục vụ cuộc sống tốt hơn.

Bởi vậy, dịch vụ thuê xe cẩu 1 tấn cũng ngày càng phát triển mạnh là do vậy. Rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp, người buôn bán có nhu cầu vận chuyển hàng hóa. Mọi thứ sẽ được phục vụ nhanh chóng, tận tình.

Xem thêm:

Dịch vụ thuê xe cẩu Xuân Mười có gì khác biệt?

Để đáp ứng nhu cầu thuê xe cẩu 1 tấn, Xuân Mười sẽ là địa chỉ thích hợp cho bạn lựa chọn bởi sự chuyên nghiệp. Dịch vụ tại Xe Cẩu Xuân Mười có những điểm đặc biệt như:

Là đơn vị uy tín, chuyên sâu

Xuân Mười tự hào là đơn vị đi đầu trong việc đầu tư vào các loại xe cẩu hiện đại, đào tạo chuyên sâu cho các tài xế xe. Dịch vụ cũng luôn được đổi mới để đảm bảo mang đến sự chuyên nghiệp cho khách hàng.

Dịch vụ thuê xe cẩu 1 tấn ở Xuân Mười có gì khác biệt?
Dịch vụ thuê xe cẩu 1 tấn ở Xuân Mười có gì khác biệt?

Cam kết chuẩn chất lượng và sự linh hoạt

Khi đã trao đổi, nắm bắt được nhu cầu khách hàng, Xuân Mười sẽ đưa ra các giải pháp phù hợp và tiết kiệm chi phí cho khách hàng. Những rủi ro hoặc có sự chậm trễ đều là do công ty chịu trách nhiệm.

Luôn đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng

Công ty luôn có đầu đủ các loại cần cẩu, thiết bị chuyên dụng đặc biệt để đáp ứng môi trường làm việc ở nhiều độ cao, địa hình khác nhau.

Có trách nhiệm với khách hàng

“Trách nhiệm mang đến sự hợp tác lâu dài” – phương châm hoạt động để Xuân Mười luôn hết mình với công việc. Tùy theo hoàn cảnh, nhu cầu khách hàng mà công ty sẽ có lời khuyên phù hợp khi sử dụng dịch vụ.

Mức giá cạnh tranh, không phát sinh chi phí

Chi phí dịch vụ luôn đảm bảo đi kèm với chất lượng của dịch vụ bạn sử dụng. Bạn cũng sẽ không phải giải quyết bất cứ một chi phí phát sinh nào ngoài hợp đồng.

Nếu bạn đang có nhu cầu với dịch vụ thuê xe cẩu 1 tấn, hãy liên hệ Xe Cẩu Xuân Mười để được tư vấn cụ thể hơn nhé.

Thông tin liên hệ

  • Hotline: 0908 828 115
  • Email: muoixuanpp@gmail.com
  • Địa chỉ: 16/4F ấp Mỹ Hòa 1, Xã Trung Chánh, Huyện Hóc Môn, TP Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *