• HOTLINE

  0908 828 115

 • ĐỊA CHỈ

  16/4F ấp Mỹ Hòa 1,Trung Chánh, Hóc Môn, TPHCM

Dịch vụ cẩu hàng giá rẻ chuyên nghiệp tại TPHCM

Quá trình vận chuyển vật liệu xây dựng và các loại hàng hóa loại nặng đã và đang là khó khăn của rất nhiều đơn vị tại TPHCM. Tất cả đang tìm kiếm một giải pháp để giảm bớt gánh nặng đó. Xe cẩu và dịch vụ cẩu hàng ra đời đã đáp ứng được yêu cầu này & khiến quá trình vận chuyển hàng trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn. Hãy tìm hiểu thông tin về Xuân Mười – dịch vụ cẩu hàng chuyên nghiệp tại TPHCM.

Dịch vụ cẩu hàng là gì?

Nhu cầu về dịch vụ cẩu hàng

Kinh tế, dịch vụ phát triển, nhu cầu về vận chuyển, di rời các đồ vật, hàng hóa cồng kềnh, vật liệu nặng của các doanh nghiệp, đơn vị xây dựng và các hộ gia đình ngày càng lớn, đặc biệt là ở các thành phố sôi động.

Các loại xe cẩu hàng được sản xuất chính để đáp ứng nhu cầu đó.

Tuy nhiên, việc phải mua xe cẩu riêng để đáp ứng được nhu cầu vận chuyển đối với nhiều doanh nghiệp, nhiều công ty, đơn vị hoặc cá nhân là không cần thiết và không phải là một phương án tốt để tối đa lợi nhuận.

Dịch vụ cẩu hàng ra đời chính là một giải pháp hoàn hảo nhất giúp các doanh nghiệp di dời, chuyển vật liệu, vận chuyển hàng hóa một cách nhanh và an toàn.

Dịch vụ cẩu hàng có rất nhiều loại xe cẩu hàng khác nhau với đội ngũ lái xe chuyên nghiệp và mức giá dịch vụ phải chăng, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Những lợi ích mà dịch vụ cẩu hàng mang lại

 • Giải quyết vấn đề của bạn một cách nhanh nhất: Dịch vụ cẩu hàng chuyên nghiệp sẽ có nhiều kinh nghiệm, nhìn ra vấn đề của khách hàng, hiểu được điều khách hàng muốn và đâu là giải pháp nhanh nhất, tốt nhất.
 • Tăng hiệu quả công việc: Máy móc làm việc không những giảm được sức người mà còn tăng lên hiệu quả công việc gấp nhiều lần, và cũng chỉ xe cẩu mới có thể nâng được những đồ vật nặng đến vài tấn.
 • Tiết kiệm chi phí: So với việc đầu tư chi phí mua xe, chi phí đào tạo, quản lý tài xế thì lựa chọn sử dụng dịch vụ cẩu hàng sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều. Bạn chỉ cần bỏ ra mức chi phí nhỏ mà hiệu quả công việc lại tốt nhất.

Dịch vụ cẩu hàng Xuân Mười có gì khác biệt?

Để đáp ứng tốt nhất nhu cầu sản xuất, kinh doanh và vận chuyển thì lựa chọn một dịch vụ cẩu hàng chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm như Xuân Mười chính là sựa lựa chọn tốt nhất của bạn.

Là đơn vị đi đầu, chuyên sâu và có uy tín

Công ty TNHH Xuân Mười là đơn vị đi đầu trong việc đầu tư các loại xe cầu hiện đại nhất, đầu tư đào tạo chuyên sâu đội ngũ tài xế và không ngừng đổi mới dịch vụ. Đây chính là lợi thế của Xuân Mười để đảm bảo mang đến cho khách hàng một dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

Đảm bảo linh hoạt và cam kết chất lượng

Sau khi trao đổi và hiểu rõ nhu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ đưa ra những giải pháp tốt nhất, nhanh nhất và tiết kiệm chi phí nhất cho bạn.

Dịch vụ của chúng tôi cam kết 100% chất lượng, an toàn và nhanh chóng. Mọi rủi ro, sự cố hoặc sự chậm trễ đều do phía chúng tôi chịu trách nhiệm.

Đáp ứng mọi yêu cầu dù là khắt khe nhất

Xuân Mười sở hữu tất cả các loại xe cần cẩu và các loại thiết bị chuyên dụng đặc biệt, đáp ứng trong điều kiện làm việc ở nhiều độ cao khác nhau, địa hình gồ ghề, khó khăn, dù là ở trong phạm vi chật hẹp mà các loại xe chuyên chở khác không vào được.

Trách nhiệm cao nhất đối với khách hàng

Với phương châm “Trách nhiệm mang đến sự hợp tác lâu dài”, chúng tôi luôn nỗ lực hết mình trong công việc, đưa ra những lời khuyên trân thành và giải pháp hoàn hảo nhất.

Chúng tôi coi công việc của khách hàng chính là nhiệm vụ của mình.

Mức giá cạnh tranh, không phát sinh chi phí

Chiến lược kinh doanh của Xuân Mười chính là tối đa chất lượng và tối thiểu mức giá nhằm đảm bảo lợi ích phía khách hàng tốt nhất. Sự hài lòng của khách hàng giúp đem lại uy tín cho chúng tôi.

Đặc biệt, khi sử dụng dịch vụ của Xuân Mười, bạn không cần phải giải quyết bất cứ một vấn đề hay một chi phí phát sinh nào khác ngoài hợp đồng. Đây chính là một nguyên tắc mà chúng tôi áp dụng rất chặt chẽ và triệt để.

XEM THÊM DỊCH VỤ CỦA XE CẨU XUÂN MƯỜI:

Khi nào cần thuê dịch vụ xe cẩu?

 • Khi các doanh nghiệp, công ty sản xuất hàng hóa hoặc công ty xây dựng cần sử dụng xe cẩu để cẩu các loại hàng hóa, vật liệu hạng nặng nhưng không muốn bỏ ra một mức chi phí lớn để đầu tư mua xe và đào tạo đội ngũ tài xế, bởi điều này không giúp công ty có thể sinh lời mà còn phải quản lý thêm hệ thống xe và đội ngũ tài xế.
 • Khi công ty buôn bán cây cảnh hoặc đơn vị môi trường cần cẩu, di dời hoặc vận chuyển cây cảnh, cây xanh.
 • Khi các công ty nhập khẩu ô tô hoặc mua bán ô tô cũ cần vận chuyển ô tô.
 • Khi bạn cần cẩu vật liệu hoặc bất kỳ loại đồ vật hạng nặng nào từ trên cao, từ địa hình khó khăn hoặc chật hẹp mà các phương tiện khác không thể di dời được.

Các loại hàng hóa cần dịch vụ cẩu hàng

 • Hàng hóa loại nặng, siêu nặng, cồng kềnh.
 • Sắt thép, cọc bê tông, xi măng, máy móc, thiết bị lớn,… và các loại vật liệu hạng nặng khác của các công trình xây dựng.
 • Cây cảnh, cây xanh của các đơn vị buôn bán cây cảnh, các đơn vị quản lý về môi trường.
 • Các loại xe máy, xe ô tô, máy móc thiết bị hạng nặng, siêu nặng.

Một số dòng xe cẩu hàng thông dụng

Xe cẩu cố định

Đây là loại xe cẩu mà bản thân không tự dịch chuyển được khỏi vị trí. Xe cẩu cố định gồm: cẩu bờ biển, cẩu trục, cẩu tháp,… chúng có phần trục rất bền bỉ và chắc chắn, thường sử dụng trong mục đích nâng đỡ hàng hóa siêu nặng với độ cao lớn.

Xe cẩu hàng di động

Xe cẩu di động được thiết kế hệ thống cung cấp năng lượng kèm ngay trên thân máy, điều này giúp cho xe khả năng tự di chuyển được trên mặt đất bằng.

Xe cẩu di động dùng trọng lượng xe làm đối trọng khi nâng đỡ hàng hóa, tuy nhiên, cũng có thể kết hợp đối trọng phụ tăng độ nặng trên máy. Loại này bao gồm xe cẩu bánh lốp và xe cẩu bánh xích.

 • Xe cẩu bánh xích: Loại xe cẩu này di chuyển bằng bánh xích, khả năng di chuyển của chúng khá chậm nhưng lại có trọng tải lớn từ vài chục đến cả vài trăm tấn. Chúng có thể nâng đỡ được những khối hàng lớn, siêu nặng.
 • Xe cẩu bánh lốp: Có đặc trưng là sử dụng bánh lốp, có khả năng di chuyển nhanh chóng và cơ động bởi có khối lượng thân nhẹ hơn xe cẩu bánh xích. Tuy nhiên, chúng lại chỉ cẩu được những kiện hàng có trọng tải từ nhỏ cho tới tương đối lớn.

Liên hệ thuê dịch vụ cẩu hàng chuyên nghiệp tại TPHCM

Đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn của các ngành công nghiệp, vận tải và dịch vụ, dịch vụ cẩu hàng chuyên nghiệp tại TPHCM – Xuân Mười sẽ là người bạn đồng hành tốt nhất cùng khách hàng trong việc vận chuyển hàng hóa, vật liệu nặng nhọc và khó khăn nhất.

Lựa chọn dịch vụ của xe cẩu Xuân Mười, quý khách hàng sẽ đạt được hiệu quả công việc cao nhất trong thời gian ngắn nhất với mức chi phí rẻ nhất.

Hãy liên hệ Xe Cẩu Xuân Mười ngay hôm nay nhé!

 • Địa chỉ: 16/4F ấp Mỹ Hòa 1, xã Trung Chánh, huyện Hóc Môn, TPHCM
 • Điện thoại: 0908.828.115 / 0938.828.115
 • Email: muoixuanpp@gmail.com